Vì sao mua đèn led âm trần Kosoom siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm?

Vì sao mua đèn led âm trần Kosoom siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm?

Chúng ta thường thấy các hộ gia đình, các công trình kiến trúc đang sử dụng rộng rãi hệ thống đèn led, thay thế dần đèn chiếu sáng truyền thống. Đã bao giờ, bạn tự hỏi vì sao các loại đèn như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt…lại bị thay thế khi đang còn sử dụng tốt chưa? Hiểu một cách đơn giản rằng, ngành công nghiệp điện dần được cải tiến, đưa ra những thế hệ mới tiên tiến hơn, nổi bật trong số đó là đèn led âm trần Kosoom. Đây là một loại đèn led chiếu sáng cơ bản dùng trong nhà, được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng vì tính năng siêu tiết kiệm điện tuyệt vời của loại đèn này. Vậy vì sao mua đèn led âm trần Kosoom siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vì sao mua đèn led âm trần Kosoom siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm:

Trước hết chúng ta cần phải hiểu Đèn led âm trần là gì? Là một loại đèn chiếu sáng được dùng để lắp đặt âm vào mặt trần thạch cao hoặc trần gỗ. Đèn có thiết kế phần thân đèn nằm âm trong lớp trần thạch cao, phần mặt của đèn hở ra và áp vào mặt trần gỗ hoặc mặt trần thạch cao. Khi đó, ánh sáng từ đèn phát ra và chiếu sáng với màu sắc chuẩn chân thực.

  • Công suất và hiệu suất phát sáng của đèn: đèn led âm trần Kosoom sử dùng nguồn điện xoay chiều 220V sang dòng điện một chiều để phù hợp với chip led. Đồng thời, hiệu suất phát sáng của loại đèn này tỉ lệ thuận với quang thông. Đèn có hiệu suất càng cao thì cho quang thông càng lớn. Điều này làm cho đèn tiêu thụ ít điện năng.

Sử dùng đèn led âm trần Kosoom giúp tiết kiệm khoảng 60% điện năng so với các loại đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt…Giúp giảm phần lớn chi phí sử dụng điện trong gia đình.

SẢN PHẨM THAM KHẢO: ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM

  • Không gây chói, lóa mắt với hệ thống quang học: với ứng dụng công nghệ dẫn sáng quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần. Cùng với hệ thống chip led tiên tiến đã cho ra nguồn ánh sáng chuẩn màu trung thực, phân bố đều màu trên không gian của căn phòng. Với ánh sáng dịu nhẹ, lan tỏa rộng, điều này làm hạn chế được hiện tượng gây chói, lóa cho mắt.

  • Chất liệu của đèn an toàn: khác với các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Đèn led âm trần Kosoom không sử dụng các hóa chất độc hại như: chì, thủy ngân, không phát ra tia uv nên hoàn toàn an toàn cho cho con người và thân thiện với môi trường xung quanh.

           

BÀI VIẾT THAM KHẢO:  KINH NGHIỆM KHI MUA ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊNPHÂN BIỆT ĐÈN ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM CAO CẤP

  • Chỉ số hoàn màu CRI: loại đèn này có chỉ số hoàn màu cao, phát ra nguồn ánh sáng chất lượng, chuẩn màu trung thực, tự nhiên, không gây hại cho mắt.

        

  • Độ bền cao: đèn led âm trần Kosoom sử dụng công nghệ chip led tiên tiến từ các nước lớn, có uy tín như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…nên tuổi thọ trung bình của đèn cao, khoảng hơn 50.000 giờ chiếu sáng. Có nghĩa là trong vòng 10 năm bạn không cần phải thay thế và sửa chữa đèn, nên tiết kiệm được một khoản chi phí cho người tiêu dùng.

  • Ứng dụng rộng rãi: đèn được sử dụng và ngày càng trở nên phổ biến vì khả năng thay đổi màu sắc và những lợi ích kinh tế. Ngoài ra, đèn led âm trần Kosoom còn dùng chiếu sáng cho nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…mỗi nơi sẽ cho phát sáng với mức ánh sáng phù hợp với căn phòng mà bạn mong muốn.

 Với những tính năng nổi bật, đèn led âm trần Kosoom đã và đang trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng. Hiện nay, các hãng sản xuất đèn led đã mở rộng thị trường và mở nhiều chi nhánh sản xuất ở hầu khắp các nước trên thế giới. Đây được xem như cơ hội của đèn led âm trần Kosoom nói riêng khẳng định vị thế vững chắc về chất lượng của mình trong lòng người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *