Tổng hợp loại đèn led âm trần chiếu rọi dành cho trần thạch cao

Giới thiệu đèn led âm trần chiếu rọi dành cho trần thạch cao

Hiện nay xu hướng sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi dành riêng cho trần thạch cao đang được các công trình, các căn hộ sử dụng rộng rãi với các tiêu chí đáp ứng về thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lý. Với mục đích chiếu sáng cơ bản và chiếu sang trang trí và để lựa chọn cho trần thạch cao một loại đèn led thích hợp nhất đối với căn phòng bạn muốn lắp đặt cho chuyên nghiệp. khách hàng hãy xem một số loại dưới đây chúng tôi cung cấp để cho sự lựa chọn của khách hàng có một sự hoàn hảo hơn.

SẢN PHẨM THAM KHẢO: Đèn led âm trần chiếu rọi

Lựa chọn đèn led âm trần chiếu rọi 7w tròn­-vuông

Đây là một loại đèn đang được khách hàng sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Với kích thước và công suất ánh sáng thích hợp với căn phòng. Điều đặc biệt hơn nữa nó rất thích hợp với trần thạch cao, dễ dàng lắp đặt, không cầu kì mà lại đạt hiệu quả ánh sáng rất tốt. khách hàng lựa chọn loại 7W luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhât cho những ai muốn tiết kiệm điện năng cho hệ thống chiếu sang trong nhà.

Lựa chọn đèn led âm trần chiếu rọi 2x7W

Đèn led chiếu rọi 2x7W là đèn led đôi giành cho những không gian cần nhiều ánh sáng hơn sẽ là một lựa chọn tốt nhất với hình thức chuẩn đẹp, ánh sáng đủ, phù hợp với bề mặt trần thạch cao và tiết kiệm được điện năng. Với 2 màu sắc trắng và trắng ấm sẽ đáp ứng được nhu cầu về lựa chọn màu cho khách hàng

 

Đèn led âm trần chiếu rọi 12W

Cùng với nhu cầu về ánh nhiều hơn nữa thì khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm trên theo nhu cầu của căn phòng mình đang sử dụng, với thiết kế rất bắt mắt, bề mặt mỏng, phẳng và viền có họa tiết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn độc đáo nhất cho không gian của căn phòng.

Trên đây là một vài sản phẩm đèn led chiếu rọi đang được rất nhiều khách hàng sử dụng cho căn phòng của mình, còn rất nhiều mẫu hàng khác với cac kích thước, mẫu mã và màu sắc mà khách hàng có thể tham khảo thêm cho phù hợp với nhu cầu về không gian, nhu cầu chiếu sáng  tốt nhất.

Các loại đèn led chiếu rọi được làm từ chất liệu nhôm tản nhiệt, với tuổi thọ trung bình 30.000 giờ với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành trong 24 tháng, quý khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của an phúc

Đến với hệ thống đèn led an phúc khách hàng có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời nhất từ những đểm thích hợp với một số loại đèn thích hợp với từng không gian nhu cầu và một số loại chất lượng khác. Với một số công trình chúng tôi cung cấp cho mọi khác hàng trong thời gian gần đây đều là những sản phẩm chất lượng nhất đối với xu hướng trong thời gian hiện tại. Để có được sự hài lòng nhất đối với hách hàng thì cúng tôi có những chính sách ưu đãi tốt nhất để làm hài lòng khác hàng khi mua sản phẩm. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành 1 đổi một trong vòng 2 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chính xác nhất vê các sản phảm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng trong thời gian tới đây. Những ưu đãi chúng tô sẽ cập nhật cho khác hàng về những sản phẩm mới cũng như khuyến mãi của chúng tôi với các sản phẩm tương tự. Thời gian gần đây chúng tôi luôn là niềm tự hà nhất cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *