Thông số cần quan tâm khi mua đèn led âm trần Kosoom

Thông số cần quan tâm khi mua đèn led âm trần Kosoom

Với sự phát triển của thời đại công nghệ số, kéo theo đó là sự phát triển của nền công nghiệp điện chiếu sáng tiên tiến. Hệ thống đèn led âm trần Kosoom ra đời dường như đã dần thay thế các loại đèn chiếu sáng truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt…Cho nên, sự lựa chọn đèn led âm trần Kosoom cho không gian là vô cùng quan trọng và hợp lý. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua loại đèn này, ngoài việc quan tâm đến chất lượng của đèn. Bạn cần phải lưu ý đến các thông số cần quan tâm khi mua đèn led âm trần Kosoom, để lựa chọn các thông số phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình. Để dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm ở bài viết dưới đây. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Những thông số bạn cần quan tâm khi mua đèn led âm trần Kosoom:

  • Công suất tiêu thụ: hệ thống nguồn điện thông dụng thường là 220V. Tuy nhiên, đèn led âm trần Kosoom được thiết kế từ nguồn điện xoay chiều 220V sang dòng điện một chiều để phù hợp với hoạt động chip led của đèn. Trên thực tế, chúng ta thường thấy có nhiều sản phẩm đèn công bố mức công suất là 18-20W. Nhưng khi đo bằng thực nghiệm thử máy đo công suất thì nó chỉ đạt tới mức 15-16W.

      SẢN PHẨM THAM KHẢO: ĐÈN LED ÂM TRẨN KOSOOM

  • Quang thông: là một đại lượng đo lường công suất bức xạ phát ra từ một nguồn sáng, cụ thể ở đây là đèn led âm trần Kosoom. Đơn giản hơn, quang thông là tổng lượng ánh sáng mà đèn phát ra được theo mọi hướng trong một dây chiếu sáng. Vì vậy, quang thông sẽ là một thông tin của nguồn sáng đèn mà bạn muốn mua. Việc chọn đèn có quang thông lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào còn phụ thuộc vào mục đích, yêu cầu, không gian mà bạn muốn lắp đặt đèn.

Quang thông càng lớn, độ chiếu sáng càng cao. Điều này, phù hợp với các căn phòng có không gian rộng lớn như phòng khách…Và ngược lại, đèn có quang thông càng nhỏ thì độ chiếu sáng càng thấp, phù hợp với không gian nhỏ, cần ánh sáng thấp như phòng ngủ…

  • Hiệu suất chiếu sáng: là hiệu quả phát sáng của đèn, được tính bằng tỉ số giữa quang thông và công suất tiêu thụ của đèn. Đơn vị đo hiệu suất của đèn là lumen/w. Đèn có hiệu suất càng cao, sẽ cho quang thông lớn và tương đương với đó là tiêu thụ điện năng ít hơn và ngược lại. Tức là chỉ số hiệu suất phát sáng của đèn càng cao thì sẽ càng tiết kiệm điện năng. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của đèn led âm trần Kosoom, được người tiêu dùng ưa chuộng rộng rãi trên thị trường.

          

BÀI VIẾT THAM KHẢO: KINH NGHIỆM KHI MUA ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊNPHÂN BIỆT ĐÈN ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN KOSOOM CAO CẤP

  • Góc chiếu sáng: góc chiếu sáng là góc nằm giữa hai mặt có cường độ sáng tối thiểu bằng 50% cường độ sáng mạnh nhất ở vùng trung tâm. Bằng mắt thường, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các vùng sáng lớn, nhỏ, mạnh, yếu khác nhau khi dùng bộ đèn chiếu sáng lên tường. Gồm 3 phân loại góc chiếu sáng cơ bản:
    Với góc chiếu hẹp: thường được thiết kế chuyên dụng cho chiếu sáng cột, tạo điểm nhấn cho các đồ ngoại thất hay các công trình kiến trúc vào ban đêm. Với ánh sáng lung linh, đem lại cảm giác thích thú, hấp dẫn người nhìn.Với góc chiếu sáng trung bình: là góc chiếu thông dụng của các loại đèn rọi khi bạn cần ánh sáng nhấn mạnh, tập trung vào một điểm nhấn nhưng là nguồn ánh sáng gián tiếp phù hợp với các ý tưởng chiếu điểm.

Với góc chiếu rộng : có ánh sáng phát ra tỏa rộng mọi không gian. Vì vậy, nó phù hợp với các không gian cần ánh sáng nhiều như phòng khách…

  • Chỉ số hoàn màu CRI của đèn: là chỉ số phản ánh độ trung thực của mùa sắc vật thể cần chiếu sáng. Chỉ số này của đèn càng cao, phát ra màu ánh sáng càng chuẩn trung thực. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng cần quan tâm khi lựa chọn đèn led âm trần Kosoom.

Trên đây là thông tin về các thông số bạn cần quan tâm khi lựa chọn đèn led âm trần Kosoom phù hợp với sở thích cũng như không gian mà bạn muốn đặp đặt đèn. Và bây giờ, việc còn lại của bạn là chỉ cần lựa chọn được một cơ sở bán đèn uy tín để có thể mua được một chiếc đèn led âm trần Kosoom chất lượng tốt. Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *