Tại sao lại sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi 7w tròn

Tại sao lại sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi 7w tròn

Đèn led âm trần chiếu rọi là đèn led chiếu ở trong không gian nhất định, chiếu trong 1 phạm vi nhất định, làm nổi bật 1 góc nhỏ mà đèn chiếu đến. Đèn led âm trần chiếu rọi 7w trong sử dụng điện áp 110V – 240V phù hợp với tất cả các loại điện áp thường ngày. Với công suất chỉ có 7w  tiết kiệm điện năng. Loại đèn led này có độ sáng cao không giống như các loại đèn led âm trần khác. Khi gắn lên trần nhà, trần thạch cao thì đèn có hình tròn. Đèn led này còn có hệ thống tản nhiệt độc đáo.

đèn led âm trần chiếu rọi 7w tròn
Đèn led âm trần chiếu rọi công suất 7w chất lượng cao giá chỉ 114000đ

Sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi 7w tròn làm đồ trang trí

Đèn led là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với khách hàng khi muốn một loại đèn chiếu sáng trong gia đình của mình làm đồ trang trí. Quý khách hoàn toàn yên tâm về đèn led âm trần, làm cải thiện nội thất cho gia đình. Cũng giống như tranh ảnh, gương, đèn led âm trần có thiết kế phù hợp mà quý khách có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong căn phòng. Nếu căn phòng của quý khách thiết kế sang chảnh, được treo nhiều tranh, căn phòng có gương lớn mà lại lắp bóng đèn huỳnh quang, hay bóng sợi đốt sẽ làm cho căn phòng của bạn không còn được sang chảnh, lộng lẫy và mọi thứ sẽ trở nên thô sơ.

Nhưng khi quý khách lắp đèn led âm trần sẽ thấy khác biệt hẳn, dường như các đồ trang trí đó có thêm vẻ đẹp. Lựa chọn màu sắc của đèn led âm trần đối với từng không gian cũng rất quan trọng vì nó tạo cho căn phòng cảm giác sảng khoái, tương phản với màu sắc sơn trong nhà, phù hợp với đồ trang trí. Đối với màu sơn nội thất tông trầm, ấm hoặc tông màu đậm như: màu vàng, xám nhạt hay xanh đậm, hồng….. thì nên sử dụng đèn led có ánh sáng trắng hoặc trung tính.

Nếu lựa chọn đèn ánh sáng vàng sẽ làm tối cả không gian nội thất của bạn, mất đi sự hài hòa. Đối với sơn nhà màu trắng hay tông màu lạnh bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng để tạo sự trung hòa cho cả không gian nội thất. Hoặc ánh sáng trắng để tạo sự sang trọng, tinh tế cho cả không gian ánh sáng.

đèn led âm trần chiếu rọi

Ứng dụng của đèn led âm trần chiếu rọi tròn, có tiết kiệm không?

Đèn led âm trần được sử dụng rộng rãi và quy mô bởi vì đèn đem lại rất nhiều lợi ích mà đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt không có được. Đèn có độ sáng vừa phải nên lắp đèn ở đâu cũng được như trong phòng ngủ phòng  ăn, phòng khách. Trang trí ngoài sân, nơi đỗ xe ô tô, đặc biệt đèn kháng nước tốt nên rất thích hợp lắp đặt trong bếp của gia đình.

Đèn led âm trần tròn thể hiện sự thân thiện, không nam tính, như đèn led  âm trần vuông. So với đèn vuông thì đèn tròn có thiết kế giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Đèn led âm trần chiếu rọi tròn với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt

Bằng thực tế cho thấy đèn rất tiết kiệm điện năng. So với bóng đèn huỳnh quang thì đèn led tiết kiệm được khoảng 50%, so với bóng đèn sợi đốt thì đèn tiết kiệm khoảng 70%. Khi có lực tác dụng thì đèn led cho thấy khả năng bền bỉ, cứng cáp. Khi rơi đèn vẫn sử dụng được không như các loại đèn khác rơi là hư luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *