Tại sao lại lựa chọn Đèn led âm trần chiếu rọi 7W vuông

Tại sao lại lựa chọn Đèn led âm trần chiếu rọi 7W vuông

Việc sử dụng đèn led âm trần cho căn phòng đang được mọi người chú ý. Đèn led âm trần chiếu rọi vuông là đèn led chiếu ở các vị trí thông nhau như hành lang, ngoài sân vui chơi, ở nơi rộng rãi hoặc những nơi có chiều rộng hẹp. Đèn led âm trần chiếu rọi 7w vuông sử dụng nguồn điện từ 110V – 240V. Với công suất chỉ có 7w tiết kiệm được rất nhiều điện so với bóng đèn thông thường. Đèn led âm trần chiếu rọi này có độ sáng mạnh hơn đèn led âm trần 3 màu.

Đèn led âm trần chiếu rọi 7W vuông
Mua đèn led âm trần chiếu rọi vuông chỉ với giá: 114.000đ

>>>Tham khảo thêm một vài bài viết của chúng tôi: Đèn phòng khách | Đèn phòng ngủ | Đèn trang trí quán cafe

Lựa chọn đèn led âm trần chiếu rọi 7w vuông

Các loại bóng đèn như bóng huỳnh quang, bóng đèn sợi đốt ngày xưa đang được dần thay thế bởi bóng đèn led. Đèn led vuông với thiết kế nam tính phù hợp lắp ở những nơi như phòng gym, hành lang của công ty. Lên chọn đèn led âm trần chiếu rọi vuông thay vì các loại đèn truyền thống.

Đèn led âm trần chiếu rọi 7W vuông

Chất liệu và công suất của đèn led âm trần chiếu rọi 7w vuông

Đèn led âm trần chiếu rọi vuông được làm từ nhiều hợp chất khác nhau. Chủ yếu viền bên ngoài được làm từ nhôm, đèn được cấu tạo bởi các chất: lăng kính , chất bán dẫn, phản sáng, sơn nối, các chân cực, đế gắn. Tuy được sử dụng rất nhiều chất liệu nhưng đèn led có hình dáng nhỏ gọn, đẹp. Đèn led âm trần chiếu rọi 7w vuông sử dụng nguồn điện thường ngày nhưng nguồn điện mà đèn sử dụng luôn nhỏ hơn 110V, khi được gắn với 1 nguồn điện thì dòng điện sẽ đi qua 1 con trở (điện trở) mắc nối tiếp. Công suất định mức của đèn chỉ 7w lên tuổi thọ của đèn lại càng lâu.

Đèn led âm trần chiếu rọi 7W vuông

Các tiêu chí đánh giá đèn led âm trần?( bền, đẹp, tiết kiệm )

Khách hàng đi mua đèn luôn đặt ra các tiêu chí chủ yếu như: đèn này có bền không, đèn sử dụng tiết kiệm hơn các loại đèn khác không hay là lắp trong phòng có đẹp không. Đèn led âm trần chiếu rọi 7w vuông có viền được làm từ nhôm hầu như được thiết kế nguyên khối rất cứng cáp, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền (rơi không vỡ). Chiếm hơn 70% thể tích đặt ở trong trần nhà lên đèn led phù hợp chiếu sáng ở bất cứ đâu, đặt ở nơi nào cũng tạo lên vẻ đẹp mà đèn chiếu tới. Đèn led âm trần là loại đèn tiết kiệm nhất trong các loại đèn chiếu sáng

Vị trí đặt đèn led âm trần chiếu rọi 7w vuông

Đèn led âm trần chiếu rọi vuông luôn có gì đó thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Việc lắp đèn led này ở vị trí sao cho phù hợp để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà là quan trọng. Ở phòng khách, trong mỗi 1 gian người ta sẽ lắp 4 bóng. Ở ngoài hành lang thì thường cách nhau 2 mét quý khách lên lắp 1 bóng để đảm bảo việc chiếu sáng vừa đủ

Chế độ bảo hành của đèn led âm trần chiếu rọi 7w

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành của công ty An Phúc. Được bảo hành 2 năm kể từ lúc quý khách mua hàng, đặc biệt là quý khách được 1 đổi 1 trong vòng 2 năm này. Đèn hư đã có đèn mới lên quý khách cứ  việc mua mà sử dụng thôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn miễn phí và được nhiều ưu đãi của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *