Những lợi ích của đèn led Kosoom với sức khỏe con người

Những lợi ích của đèn led Kosoom với sức khỏe con người

  Các lợi ích của đèn

Hiệu suất chiếu sáng tốt: hiệu suất chiếu sáng cực cao của đèn led giúp mọi người làm việc thời gian dài dưới ánh sáng đó sẽ không bị mỏi mắt hay đau mắt, giúp đảm bảo hiệu suất làm việc và hoạt động của mọi người.

Tuổi thọ cao: với tuổi thọ trung bình lên đến 30.000 giờ, khả năng thay mới của thiết bị đèn là rất ít, giảm được một khoản chi phí bảo trì và thay mới không hề nhỏ cho gia chủ, nhất là sẽ giảm được một lượng rác thải đáng kể ra môi trường. Điều này hoàn toàn là giải pháp với các vấn đề bảo vệ môi trường hiện nay.

Xem ngay danh sách các loại đèn led Kosoom: Đèn âm trần | Đèn tuýp led | Đèn ốp trần | Đèn rọi ray |

Không phát ra tia UV: ánh sáng chiếu ra của đèn led không phát ra tia UV và hồng ngoại như các loại đèn thông thường, giúp bảo vệ da và mắt của bạn an toàn cho dù làm việc liên tục và lâu dài dưới ánh sáng đèn led.

Ánh sáng ổn định: như với đèn huỳnh quang, ánh sáng sẽ bị nhấp nháy liên tục dù chúng ta không cảm nhận được, điều này là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cận thị và nhiều tác nhân gây hại về mắt. Sử dụng bóng led để chiếu sáng sẽ cho một lượng quang thông ổn định, không nhấp nháy, ánh sáng đều từ khi bật đến khi tắt, bảo vệ an toàn cho đôi mắt của chúng ta.

Không tỏa nhiệt: nhiệt độ là kẻ thù số một của các thiết bị đèn chiếu sáng, nó làm giảm tuổi thọ của đèn và tỏa ra mức nhiệt lớn cho không gian sử dụng. Nhiệt độ trung bình khi hoạt động của bóng huỳnh quang là 80 độ C, bóng đèn sợi đốt là 800 độ C. Nhiệt độ cao có thể gây bỏng cho da khi chúng ta vô tình chạm phải, ngoài ra còn làm tăng nhiệt độ trong phòng vào những ngày nóng bức. Với đèn led, điều này đã không còn là mối lo nữa, bộ phận tản nhiệt chất lượng cao sẽ giảm đáng kể lượng nhiệt khi đèn led hoạt động, làm lượng nhiệt tỏa ra khi thiết bị vận hành là không đáng kể.

Không phát ra tiếng ồn: đèn led hoàn toàn yên tĩnh kể cả khi bật tắt và trong lúc hoạt động, giúp chúng ta tập trung làm việc mà không bị phân tâm. Những không gian sử dụng thiết bị đèn bóng tuýp huỳnh quang thường bị vấn đề ô nhiễm tiếng ồn do thời gian làm ấm khí của công nghệ huỳnh quang, đèn led với thời gian khởi động ngắn chỉ khoảng 0,1s làm cho chúng ta gần như không cảm nhận được thời gian khởi động của nó.

   Tại sao lại lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

Trên đây là những lợi ích thiết thực với cơ thể con người của bóng đèn led Kosoom, chúng tôi tin rằng quý khách đã có sự lựa chọn cho không gian chiếu sáng của mình. Hãy đến với công ty TNHH điện tử viễn thông An Phúc, đây là một đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu đèn led Kosoom với đầy đủ những thiết kế mẫu mã mới nhất từ nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành ưu đãi 1 đổi 1 trong vòng 2 năm cho sản phẩm khách hàng sử dụng, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chính xác nhất về sản phẩm!

Công ty TNHH điện tử viễn thông An Phúc

Địa chỉ: Số 53 ngõ 355, đường Xuân Đỉnh, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

MST: 0107080819

Hotline: 024.7305.0608 – 0913.281986

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *