Một số cách chọn đèn led âm chiếu rọi với thiết kế hoàn mỹ

Một số cách chọn đèn led âm chiếu rọi với thiết kế hoàn mỹ

Hiện nay xu hướng sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi đang đưa vào sử dụng cho các công trình văn phòng, nhà ở… khá phổ biến với mục đích chiếu sáng và trang trí. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn đèn led âm trần chiếu rọi theo thiết kế hoàn mỹ nhất? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số cách chọn cơ bản để quý khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn thông minh nhất cho công trình của mình.

Chọn thương hiệu:

Thương hiệu hay còn gọi là tên nhãn hàng là điều đầu tiên chúng ta phải nắm được khi sử dụng bất kì một sản phẩm nào, nhất là đối với đèn led âm trần chiếu rọi chúng ta cần nắm được tên tuổi, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó để trong quá trình sử dụng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vào sản phẩm mà chúng ta đang dùng.

Chọn kích cỡ:

Kích cỡ của sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng để có được sự hoàn mỹ nhất cho mỗi thiết kế công trình khác nhau. Hiện nay đèn led âm trần chiếu rọi rất đa dạng về kích cỡ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của từng thiết kế, dựa vào điều này quý khách hàng cũng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn màu sắc ánh sáng:

Đèn led âm trần chiếu rọi có 2 màu sắc chủ đạo đó là màu trắng và màu vàng. Ngoài ra, cũng có loại 3 màu, tùy vào mục đích sử dụng và không gian cần chiếu sáng khách hàng có thể lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất với không gian đó.

Chọn kích thước lắp đặt:

Điều này quan trọng không kém mà quý khách cần lưu ý về kích thước lắp đặt với đèn âm trần chiếu rọi, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu chiếu sáng nên mỗi không gian sẽ lắp đặt một khoảng cách khác nhau, nhưng chúng ta không nên lắp đặt các đèn led quá gần nhau và cũng không quá xa nhau để đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất cho công trình.

Chọn công suất ánh sáng:

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng hay nhu cầu trang trí của mỗi không gian, hiện đèn led âm trần chiếu rọi có nhiều công suất  khác nhau từ 3W, 5W, 7W, 12W… đủ để đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng, dựa vào điều này khách hàng có thể chọn cho mình một loại công suất ánh sáng vừa đủ, không sáng quá và không sáng quá. Ánh sáng vừa đủ ấm cho căn phòng thể hiện sự sang trọng gắn liền với sở thích kiểu phương tây.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: GIỚI THIỆU ĐÈN LED ÂM TRẦN 18W MỚI NHẤT

Chọn mẫu mã:

Mẫu mã sản phẩm là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm, hiện nay đèn led âm trần chiếu rọi có rất nhiều mẫu mã khác nhau đảm bảo sẽ đáp ứng được cho ngay cả những vị khách khó tính nhất. Điển hình như đèn led âm trần chiếu rọi vuông, đèn led âm trần chiếu rọi tròn, đèn led âm trần chiếu rọi đơn, đèn led âm trần chiếu rọi đôi, loại viền trơn, loại viền có nhiều họa tiết, loại viền mặt lồi, loại viền mặt phẳng…

Trên đây là một số cách chọn đèn led âm trần chiếu rọi cho thiết kế hoàn mỹ cơ bản nhất mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng tham khảo để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn thông minh nhất, nhằm đảm bảo cho công trình chất lượng, bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Hi vọng điều này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng.

XEM THÊM MỘT SỐ LOẠI ĐÈN KHÁC NHƯ: ĐÈN LED ÂM TRẦN | ĐÈN LED ÂM TRẦN 3 MÀU |

Chế độ bảo hành của công ty An Phúc:

Đến với công ty phân phối thiết bị chiếu sáng An Phúc sản phẩm đèn led chiếu rọi âm trần được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng kể từ ngày bán do lỗi của nhà sản xuất. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH điện tử viễn thông An Phúc
Địa chỉ: Số 53 ngõ 355, đường Xuân Đỉnh, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0107080819
Hotline: 024.7305.0608 – 0913.281986

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *