Lý do nên chọn mua đèn led của An Phúc

Lý do nên chọn mua đèn led của An Phúc:

Hiện nay có rất nhiều chủng loại và thương hiệu đèn led khác nhau. Giá cả của các loại cũng khác nhau và tất nhiên chất lượng cũng khác nhau. Người tiêu dùng rất khó để lựa chọn đèn led phù hợp với nhu cầu của mình. Rất nhiều cửa hàng bán hàng không bảo hành, giá rẻ nên sản phẩm dùng được 1 năm là hỏng. Khi ra bảo hanh rất khó khăn hoặc chủng loại đó không còn hàng. Chính vì vậy các bạn nên chọn đơn vị bán hàng có uy tín, chất lượng như An Phúc chúng tôi bởi vì:

+ An Phúc luôn bán hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CO,CQ, chứng nhận xuất xưởng của các hãng có uy tín.

+ Sản phẩm chúng tôi bán đều đã được khẳng định chất lượng thực tế trên thị trường nhiều năm.

+ Trên sản phẩm của chúng tôi đều có tem nhãn của nhà sản xuất. Tem bảo hành của An Phúc. Trong thời gian bảo hành, các bạn yên tâm là chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm nếu lỗi. Trường hợp sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn để giảm chi phí thấp nhất.

+ Chúng tôi có dịp vụ lắp đặt nếu các bạn yêu cầu.

+ Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng.

+ Sản phẩm chúng tôi bảo hành 2 năm và hoàn đối trong vòng 12 tháng nếu sản phẩm bị lỗi.

Cách phân biệt để tìm đèn led tốt nhất:

+ Bao bì – hình dáng, cấu tạo bên ngoài: Sản phẩm tốt phải còn nguyên bao bì, nhãn mác rõ ràng, không nhăn nheo hoặc có vết bẩn. Trong quá trình mở hộp, sản phẩm phải được đặt ngay ngắn không bị nghiêng. Lớp vỏ của đèn nếu bằng nhựa phải mịn màng, sáng bóng không bị méo hoặc nếu bằng kim loại phải còn nguyên lớp sơn, không chày xước hay oxi hóa.

+ Nhiệt độ khi làm việc: Khi chạm vào đèn led trong trạng thái làm việc bình thường, nhiệt độ tương đối thấp. Vì bất kỳ lý do nào chúng có nhiệt độ cao, sờ bằng tay bị nóng bỏng, nó đã bị lỗi, khi đó tuổi thọ sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, nếu đèn bị mờ hoặc ánh sáng nhấp nháy cũng cho thấy chất lượng của sản phẩm có vấn đề.

+ Âm thanh khi hoạt động: Nghe âm thanh phát ra khi làm việc và khả năng tương thích với điện từ là cần thiết đối với các thiết bị ánh sáng. Ví dụ: Trong môi trường im lặng nếu chúng ta có thể nghe rõ được âm thanh của đèn làm việc cho thấy chất lượng là không tốt.

Lợi ích đèn led An Phúc đã đem lại cho môi trường:

Năng lượng đèn led của An Phúc sử dụng chỉ chiếm 20% lượng tiêu thụ điện được sử dụng cho việc chiếu sáng. Và so với các thiết bị thắp sáng truyền thống, điện năng đèn led của chúng tôi sử dụng sẽ tiết kiệm 5 lần điện năng tiêu tiêu thụ của một số loại đèn thông thường khác. Rất nhiều lợi ích cải thiện môi trường được mang lại khi mọi người sử dụng đèn led của An Phúc chúng tôi. Lượng khí CO2 thải ra hầu như không đáng kể, điều này góp phần bảo về tầng ozone của trái đất. Các nguyên liệu chế tạo đèn led đều là những thứ có thể tái tạo được. Cùng với khí thải, nhiệt lượng tỏa ra khi các bóng đèn led phát sáng đều được làm mát bằng bộ phận tản nhiệt có chất lượng, và bởi vì không sử dụng nhiệt để hỗ trợ quá trình phát sáng nên nhiệt lượng tỏa ra ở mức rất thấp. Các chất độc hại như thủy ngân, phốt pho không sử dụng cho đèn led, vì vậy các bức xạ nhiệt, bức xạ hóa học chứa độc tố đều không có. Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định đèn led An Phúc hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Chuyển từ đèn huỳnh quang, compact sang đèn led An Phúc sẽ có lợi gì?

Mỗi bóng đèn tube huỳnh quang, compact đều chứa thủy ngân và phốt pho để hỗ trợ quá trình phát sáng. Trong quá trình hoạt động của mình, mỗi bóng đèn này sẽ phát ra bức xạ nhiệt chứa hơi độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tâm, sinh lý của con người và các sinh vật sống khác. Ngoài ra, nguồn sáng của đèn huỳnh quang lại không đồng đều, chập chờn khi nguồn điện không ổn định, dẫn đến các chứng bệnh về mắt và làm cơ thể mệt mỏi khi phải làm việc thời gian lâu dài dưới ánh sáng này. Đèn led của An Phúc chúng tôi đã được chứng minh và khắc phúc hết nhược điểm của đèn huỳnh quang va đèn compact. Ngoài ra, đèn led của chúng tôi không gây bất kỳ tác động không tốt nào lên môi trường xung quanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *