Không gian cần đến đèn led âm trần chiếu rọi 7W tròn

Loại đèn led âm trần chiếu rọi 7w tròn

Đèn led âm trần chiếu rọi là loại đèn led chiếu ở trong 1 không gian nhất định, chiếu trong 1 phạm vi nhất định, làm nổi bật 1 góc nhỏ mà đèn chiếu đến. Đèn led âm trần chiếu rọi 7w tròn sử dụng điện áp 110V – 240V phù hợp với tất cả các loại điện áp thường ngày. Với công suất chỉ có 7w rất tiết kiệm điện năng. Loại đèn led này có độ sáng cao không giống như các loại đèn led âm trần khác.

Đèn led âm trần chiếu rọi 7w Tròn
Đèn led âm trần chiếu rọi 7w Tròn giá siêu tốt chỉ với 114 000đ

 

Kiểu dáng của bóng đèn led âm trần chiếu rọi

Đèn led âm trần chiếu rọi với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt. Với hơn 70%  bóng đèn led nằm ở trong trần nhà, vì vậy việc lắp đặt trong nhà cũng lắp tại các cửa hàng, quán cafe, quán nước là rất dễ dàng và thuận tiện.

Trang trí tại cửa hàng với bóng đèn led âm trần chiếu rọi 7w

Cửa hàng đông khách hay ít khách phụ thuộc rất nhiều đến việc trang trí cũng nhân viên. Việc trang trí cửa hàng là một điều rất quan trọng, vào ban ngày khách hàng không để ý nhiều đến bóng đèn cũng như các vật làm đồ trang trí. Nhưng khi vào ban đêm, với thiết kế độc đáo của đèn led âm trần chiếu rọi làm cho các vật mà nó chiếu tới đẹp thêm bao nhiêu, tạo cho khu vực mà ánh sáng đèn chiếu tới xinh động.Giúp cho cửa hàng đẹp hơn, xinh động hơn, điều đó tác động rất nhiều đến người mua hàng, họ cảm thấy thoải mái khi mua. Người mua hàng vào cửa  hàng của bạn sẽ ấn tượng khi trang trí cửa hàng bằng đèn led âm trần

Các quán cafe, cửa hàng ăn uống không thể thiếu bóng đèn led âm trần chiếu rọi. Ánh  sáng đèn led chiếu xuống thức ăn, đồ uống làm cho thức ăn thêm màu mè, tạo cảm giác ăn uống ngon miệng. Bởi đèn led âm trần chiếu rọi chỉ chiếu  trong 1 không gian nhất định, 1 vùng nhất định nên việc sử dụng trong các cửa hàng, quán nước sẽ dễ chịu, vì đèn không chiếu vào người ngồi mà chỉ chiếu vào bàn tạo sự thích thú.

Dùng đèn led âm trần chiếu rọi trang trí cho căn phòng

Căn phòng khách vẫn là yếu tố quan trọng để đánh giá thiết kế của ngôi nhà có đẹp hay không. Phòng khách để tiếp đón anh em, bạn bè, đồng nghiệp, mọi người sẽ thích thú khi căn phòng khách trang trí đẹp. Bóng đèn led âm trần chiếu rọi  làm cho căn phòng đẹp hơn, sang trọng hơn. Việc sử dụng bóng đèn led âm trần thay thế cho việc sử dụng các loại đèn thường khác rất hiệu quả, còn tiết kiệm được rất nhiều điện.

Đèn led âm trần chiếu rọi 7w Tròn

Sử dụng bao nhiêu bóng đèn trong không gian.

Đối với các cửa hàng, việc sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi phụ thuộc vào gian nhà. Thường thì mỗi góc của 1 gian nhà sẽ được đặt 1 bóng đèn led âm trần, vậy mỗi gian nhà sẽ đặt 4 bóng đèn led, như vậy cửa hàng sẽ rất đẹp đặc biệt lúc bật đèn.

Quán cafe, quán ăn, mỗi vị trí đặt 1 bàn ăn sẽ đặt ở đó 1 chiếc đèn led âm trần sao cho phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *