Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đèn pha led 

Đây là loại đèn led chiếu sáng có thể dùng chiếu sáng được ở ngoài trời với thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP65 đặc biệt thích hợp để chiếu sáng ngoài trời.

Ưu điểm của Đèn led pha:
Đèn có độ bền tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, có thể chiếu sáng được một khu vực rộng, và ở xa. Đèn pha led có các loại đèn có công suất khác nhau với hai màu ánh sáng chính là ánh sáng vàng, và ánh sáng trắng. Có các loại đèn pha led 10w, 20w, 30w, 50w, 70w, 100w, 150w. cho cường độ sáng cao, ổn định, độ bền tốt giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí tiền điện, chi phí thay, sửa, bảo hành bảo trì hệ thống chiếu sáng.

Ứng dụng của Đèn led Pha:
Do đặc tính rất tốt của đèn pha led như đạt chuẩn chống nước, bụi, nắng, gió, …nên đèn này rất phù hợp để dùng chiếu sáng ngoài trời, chiếu các biển quảng cáo, chiếu sáng sân vườn, … cho các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, …

Địa điểm mua đèn pha led chính hãng, uy tín, chất lượng cao, giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn pha led chính hãng, chất lượng cao, với giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đèn led do chúng tôi cung cấp đều được kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng, và được bảo hành hai năm sử dụng. Ngoài ra khi mà quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi sẽ được các chuyên viên có kinh nghiệm cao hỗ trợ tư vấn để mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp, và sau đó chúng tôi sẽ cho người vận chuyển đến tận nơi và giao tận tay cho quý khách hàng.

Mọi người có nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn và mua đèn pha led chất lượng cao với giá tốt nhất