Hiển thị tất cả 8 kết quả

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Đèn led nhà xưởng là loại đèn đặc biệt cần thiết cho các nhà xưởng, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà kho, … vì ánh sáng là vấn đề rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp, nó ảnh hưởng trực tiếp và ngay lập tức đến năng suất, và sức khỏe của người lao động, do đó mà các người chủ doanh nghiệp thay vì sử dụng các loại đèn cao áp như halogen, đèn metal, … công suất hàng nghìn w rất tốn điện mà độ sáng không cao, và lại rất nhanh hỏng làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bằng cách sử dụng các sản phẩm đèn led nhà xưởng 50w, 100w, 150w, 200w.

Đèn led nhà xưởng hay còn gọi là đèn highbay là một loại đèn led chiếu sáng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chiếu sáng công nghiệp, là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng tối ưu nhất hiện nay. dòng đèn nhà xưởng này có các công suất: 30w, 50w, 80w, 100w, 150w, 200w. Với hai loại màu ánh sáng là đèn nhà xưởng ánh sáng vàng, và ánh sáng trắng

Lợi ích Đèn led nhà xưởng mang lại cho Doanh nghiệp là gì ?

Các lợi ích mà Đèn led nhà xưởng mang lại đó là:

  • Tiết chi phí tiền điện hơn rất nhiều so với sử dụng đèn nhà xưởng cao áp thông thường: tiết kiệm lên đến 10 lần
  • Đèn nhà xưởng cho ánh sáng có cường độ cao, đảm bảo đủ ánh sáng theo yêu cầu cho nhà xưởng sản xuất, ánh sáng là liên tục không bị rung hay giật, độ hoàn màu cao giúp mắt người lao động không bị ảnh hưởng
  • Đèn led nhà xưởng ( Đèn highbay) được dùng rất ổn định và tuổi thọ bền lâu, đèn có thể được sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc giúp cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn, tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo dưỡng cho hệ thống đèn nhà xưởng.
  • Các sản phẩm đèn led nhà xưởng có tuổi thọ cao lên đến 50000 giờ sử dụng, và các sản phẩm đèn này được bảo hành suốt 2 năm dài sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường và người sử dụng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn led nhà xưởng (đèn highbay) chính hãng, chất lượng tốt, bảo hành 2 năm. Các sản phẩm phổ biến nhất được Denledchatluong.com bán là : Đèn led nhà xưởng 100wĐèn nhà xưởng 50w150w, 200w, 80w. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thiết kế hệ thống  đèn nhà xưởng sao cho tối ưu nhất giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, độ sáng hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc cho người lao động, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Địa chỉ mua đèn nhà xưởng chính hãng, uy tín:

Công ty chúng tôi ngoài sản phẩm Đèn nhà xưởng chất lượng, và uy tín, chúng tôi còn rất coi trọng chất lượng dịch vụ đối với mọi khách hàng. Dối với mọi đơn hàng chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng sử dụng đèn hợp lý nhất và chuyển hàng đến tận tay khách hàng.

Để mua đèn led nhà xưởng quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên điện ngay đến HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Mọi người có thể tìm kiếm thông tin của chúng tôi trên Google bằng cách gõ các từ khóa sau: Đèn led nhà xưởng, Đèn nhà xưởng, đèn highbay, den led nha xuong, den nha xuong

Xem thêm: Đèn led âm trần | Đèn tuýp led |

Trên đây là danh sách các sản phẩm Đèn led nhà xưởng của chúng tôi