Showing 1–12 of 18 results

Đèn led âm trần 3 màu chúng tôi đảm bảo với khách hàng với các tiêu chí sau. Thứ nhất là sản phẩm chất lượng cao thích hợp với mọi không gian căn phòng. Thứ hai là giá cả hợp lý phải chăng đối với mọi khách hàng và đối tượng khác nhau đều có thể sử dụng được. Thứ ba là chế độ bảo hành của chúng tôi tốt hơn các bên khác chính là có mặt sớm và nhanh nhất để kiểm tra, bảo hành dài hạn cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tận 2-3 năm tùy vào từng sản phẩm. Mời khách hàng xem chi tiết loại đèn led âm trần 3 màu trong bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết.

giá đèn led âm trần 3 màu

Hình ảnh lắp đèn led âm trần 3 màu giá rẻ tại An Phúc

Đèn led âm trần 3 màu là gì?

Đèn led âm trần 3 màu là một loại đèn có thể đổi màu ánh sáng tốt nhất chỉ bằng một nút công tắc bật là chuyển sang ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính và ánh sáng vàng. Loại đèn này cho ra một số màu sắc khác nhau thích hợp với không gian mà bạn đang lắp đặt. Với loại này có thể thích hợp với mọi khách hàng khi sử dụng cho căn phòng tốt nhất của khách hàng. Ngoài ra. Nó có thể sử dụng cho việc thể hiện tính năng đặc biệt chính là chiếu thẳng vào vật dụng cần nổi bật trong căn phòng.

Ưu điểm của việc sử dụng đèn led âm trần 3 màu

Đèn led âm trần 3 màu là một loại thuộc dòng Downlight âm trần được tích hợp giữa 3 màu sắc sáng trên một chiếc đèn chính là điểm nổi bật của chiếc đèn này. Chỉ với một chiếc công tắc có thể bật tắt hoặc đổi màu sáng liên tục tùy theo khách hàng mong muốn.

Ngoài ra đèn led âm trần 3 màu còn sử dụng mặt kính mờ để tán sắc và chống chói lóa đến mắt của người dùng. Miếng tán nhiệt rất dày nên khách hàng hãy yên tâm phần này. Nếu có hư hỏng chúng tôi sẽ thay thế ngay khi có sự cố. Với loại đèn led âm trần 3 màu chính hãng có công suất chủ yếu là 5W và 7W tương ứng với lỗ khoét trên mặt sàn thạch cao.

Với loại đèn led âm trần 3 màu giá rẻ như thị trường hiện nay mà công dụng và công suất sử dụng rất tốt thì khách hàng trong đầu năm 2018 trở về đây đang bắt đầu thay đổi loại đèn led âm trần 3 màu chất lượng này để sử dụng thay thế các loại đèn sợi đốt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt trên trần thạch cao, trần gỗ hoặc trần nhựa rất dễ dàng.

Vì sao nên sử dụng đèn led âm trần 3 màu chính hãng

Đèn led âm trần 3 màu chính hãng là một loại bóng đèn có 3 mầu sắc khác nhau thay đổi thích hợp với thời tiết và theo mua tùy ý người sử dung đổi màu cho nó. Loại đèn này có cái hay chính là đổi màu được theo tâm trạng của người sử dụng, thích hợp với không gian trang trí trong căn phòng và mọi thời điểm sử dụng trong ngày và buổi tối.

Thay vì một loại đèn màu khác thì khách hàng chỉ cần sử dụng loại đèn led âm trần 3 màu đẹp là có thể làm sang trọng cho căn phòng của bạn rồi. Đối với giá đèn led âm trần 3 màu chỉ hơi nhích với 1 màu một chút thôi nên về giá cung không đáng ngại.

Tư vấn chọn đèn led âm trần 3 màu chính hãng

Để mua được loại đèn led âm trần 3 màu chính hãng khách hàng cần phải quan tâm đến các vấn đề sau:

  1. Độ bền của đèn led âm trần 3 màu
  2. Tiết kiệm điện năng mức tối đa
  3. Tuổi đời của đèn led âm trần 3 màu cao
  4. Dải điện áp hoạt động rộng
  5. Tương thích với điện từ trường EMC/EMI
  6. Hệ số trả màu tốt
  7. Đáp ứng nhu cầu việt nam và quốc tế
  8. Thân thiện với môi trường
  9. Ứng dụng thực tế với khách hàng và người tiêu dùng

Xu hướng lắp đèn led âm trần 3 màu chính hãng

Đối với thời đại công nghệ bây giờ ngày càng cao nên khách hàng luôn có xu hướng thiết kế ánh sáng căn phòng của mình theo một cách mới. Trên thị trường thì có rất nhiều mẫu đèn led khác nhau nhưng không hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn đèn led âm trần 3 màu chất lượng để làm vật dụng trang trí không gian của mình. Đây là một trong số loại đang được các cửa hàng bán đèn led âm trần 3 màu lựa chọn và phân phối lắp đặt rất là nhiều.

Giá đèn led âm trần 3 màu chất lượng

Đối với giá đèn led âm trần 3 màu thì có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn theo thiết kế. Một số sản phẩm có thể giá tốt nhưng nhu cầu sử dụng lại rất là cao và nhiều khách hàng đều sử dụng. Ngoài ra, một số loại đèn led âm trần 3 màu giá rẻ quá lại không thích hợp với thiết kế đã đề sẵn. Để có một mức giá đèn led âm trần 3 màu thích hợp nhất khách hàng có thể xem trực tiếp trên các sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé.

Tại sao lại lựa chọn nơi bán đèn led âm trần 3 màu của chúng tôi

Đến với hệ thống cửa hàng bán đèn âm trần 3 màu của chúng tôi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một số loại tốt nhất hiện có trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Để đảm bảo chất lượng cho các dòng sản phẩm chúng tôi đều bảo hành 2 năm với từng loại sản phẩm mà hệ thống cửa hàng bán đèn led âm trần 3 màu chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia ánh sáng tư vấn lựa chọn cho mình hệ thống đèn led cho gia đình của mình và nơi mình làm việc và sinh sống.

>>Sản phẩm khác xem thêm: Đèn led âm trần