Đèn hắt trần – Tư vấn lựa chọn đèn hắt trần thạch cao chuẩn nhất

Đèn hắt trần thạch cao – Tư vấn lựa chọn đèn hắt trần thạch cao chuẩn nhất

Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà thân yêu của mình, Bộ phận trần nhà của các phòng trong ngôi nhà của bạn có sử dụng trần thạch cao để trang trí. Trần thạch cao của bạn có giật cấp, và có các khe. Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng đèn hắt trần thạch cao loại nào? màu sắc ánh sáng là màu gì để phù hợp với không gian của căn phòng? tạo cho căn phòng trở nên ấm cúng, sang trọng và tinh tế hơn, nhưng với chi phí thấp nhất

Sau khi đọc xong bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được các kiến thức bổ ích về các loại thiết bị sử dụng để làm đèn hắt trần thạch cao để giúp bạn lựa chọn được đèn  phù hợp nhất với thiết kế kiến trúc tại các phòng trong ngôi nhà bạn.

đèn hắt trần thạch cao
Đèn hắt trần thạch cao

Ngày trước khi đèn led còn chưa phổ biến thì mọi người thường sẽ sử dụng đèn tuýp huỳnh quang hay đèn compact thắp sáng trong khe trần thạch cao đó là các phương pháp cổ điển rất tốn điện, các thiết bị đó nhanh hỏng mà lại còn tạo ra ánh sáng không đẹp và đều, rất bất tiện trong khi thay thế.

Hiện tại với sự phổ biến của các thiết bị đèn led chiếu sáng để hắt trần chúng tôi xin phép được tư vấn mọi người có thể sử dụng hai loại đèn led chiếu sáng sau là tối ưu nhất đó là: Đèn led dây và đèn tuýp led T5

1. Đèn hắt trần thạch cao sử dụng đèn led dây:

Đây là lựa chọn kinh tế nhất, mà lại cho hiệu quả thẩm mỹ cao được đa phần mọi người tin dùng vì một số lý do sau đây:

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tuổi thọ của đèn cao, dễ dàng lắp đặt và thay thế, tính thẩm mỹ cao

– Đèn có nhiều màu sắc ánh sáng như: màu Trắng/Vàng/Đỏ/Xanh dương/Xanh lá để  mọi người lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian, và thiết kế của ngôi nhà bạn

– chi phí đầu tư mua đèn led dây không cao đèn led dây có ba loại chính với nhiều màu sắc khác nhau là đèn led dây 5050, 3014, 2835 các sản phẩm này sẽ có giá từ 35k – 70k / 1m. Hiện tại Denledchatluong.com đang có chương trình khuyến mại giảm giá thì giá chỉ còn từ 25k – 50k/1m

Mọi người có thể tham khảo: Đèn led dây siêu sáng, chất lượng cao, giá tốt nhất

 

Đèn led dây siêu sáng

Dùng đèn led dây là đèn hắt trần thạch cao là lựa chọn được đa phần nhiều người sử dụng từ những gia đình khá giả đến những gia đình bình thường.

Chú ý: số m led dây sẽ bằng tổng chiều dài của tất cả các khe trần thạch cao

2. Đèn hắt trần thạch cao sử dụng đèn tuýp led T5:

Đây là phương án tối ưu nhất, Đèn tuýp t5 được thiết kế các khớp nối có thể nối đèn nối tiếp nhau tạo thành một dải ánh sáng liên tục, không bị ngắt quãng, cường độ ánh sáng cao, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mặt trần thạch cao, cùng với đó là đèn tuýp led T5 có thiết kế đế tản nhiệt nhôm nên tuổi thọ của đèn sẽ được nâng cao hơn hẳn đèn led dây, dễ dàng lắp đặt, dễ thay thế. Đèn này có các độ dài khác nhau như 300mm, 600mm, 900mm, 1200mm để mọi người lựa chọn sao cho vừa với chiều dài kích thước chiều dài của khe trần thạch cao.

Nhưng có một số nhược điểm là đầu tư ban đầu cho hệ thống đèn hắt trần sử dụng đèn tuýp led t5 là đắt hơn hẳn dùng đèn led dây, cường độ ánh sáng cao nên tiêu thụ điện năng nhiều, tại các điểm của tròn thì đèn t5 sẽ không sử dụng được. Đèn t5 này chỉ có hai màu ánh sáng cơ bản là trắng và vàng.

Đối với những người có điều kiện chút thì việc lựa chọn đèn tuýp t5 là đèn hắt trần là hợp lý hơn cả

Mọi người có thể tham khảo:  đèn tuýp led T5 

Đèn tuýp led T5
Đèn tuýp led T5

 

Kinh nghiệm tính toán khối lượng đèn tuýp led t5 cho hắt trần thạch cao chuẩn nhất:

– đầu tiên đo chiều dài từng cạnh của khe trần thạch cao

– Lấy chiều dài của từng cạnh thạch cao chia cho 1m2 sẽ ra số lượng đèn tuýp led 1m2, số dư còn lại sẽ lựa chọn đèn có kích thước phù hợp như: 300mm, 600mm. ta sẽ được số lượng đèn của một cạnh

– Các cạnh khác cũng làm tương tự như vậy sẽ ra khối lượng đèn của các cạnh đó

– Rồi cộng các khối lượng đèn của các cạnh khe thạch cao với nhau sẽ ra khối lượng đèn hắt trần dùng tuýp led T5 cho cả nhà.

Trên đây là hai sự lựa chọn đèn hắt trần thạch cao tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại: đó là sử dụng đèn led dây, và đèn tuýp led T5 tùy theo vào tình hình kinh tế, yêu cầu thiết kế của từng nhà mà các bạn có thể lựa chọn mỗi loại đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn về sản phẩm Đèn hắt trần thạch cao Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG AN PHÚC

Địa chỉ: số 53 Ngõ 355 Đường Xuân Đỉnh – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0985636702 – 0913281986

Website: http://denledchatluong.com/

Email: sales.denledchatluong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *