Vì sao mua đèn tuýp led siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm?

Vì sao mua đèn tuýp led siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm?

Bạn có biết, đèn huỳnh quang từng là ngôi sao bóng đèn trong làng công nghiệp điện. Tuy nhiên, một vài năm gần đây, dưới sự phát triển không ngừng của thế giới công nghệ số. Đèn tuýp led đã ra đời với nhiều tính năng ưu việt nổi trội, tiếp thu những ưu điểm và loại bỏ những nhược điểm của bóng đèn chiếu sáng thế hệ trước. Đèn led chỉ mới xuất hiện đây thôi nhưng chất lượng của nó đã đánh bật các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Hiện nay, bóng đèn led đang được hầu hết các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng không chỉ vì mẫu mã đẹp mà còn có tính năng siêu tiết kiệm điện. Vậy vì sao mua đèn tuýp led siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm? Muốn biết câu trả lời thì đừng dời mắt khỏi màn hình mà hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ở ngay dưới đây nhé.

Ưu điểm của đèn tuýp led:

  • Công suất: công suất tiêu thụ điện thông thường là từ 18w, thấp hơn nhiều so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Thể hiện rõ rệt tính siêu tiết kiệm điện năng. Nên hầu hết được các hộ gia đình thường lựa chọn sử dụng làm bóng đèn chính trong nhà.

                   SẢN PHẨM THAM KHẢO: ĐÈN TUÝP LED

  • Độ sáng lumens: đèn tuýp led tiếp nối những ưu điểm của các các loại đèn thế hệ trước như: đèn compact, đèn huỳnh quang…Cho nên, ngay khi ra đời nó đã xuất hiện dưới một mức sáng quá hoàn hảo là 1800lm. Vì vậy, chỉ cần số ít bóng đèn cũng có thể chiếu sáng với mức ánh sáng mà bạn mong muốn.

        

  • Điện năng tiêu thụ: bóng đèn tuýp led có mức điện năng tiêu thụ 0,018kw/h. Tương đương với 0,18kw/bóng/ngày ( bình quân 10h/ ngày). Đây được coi là mức điện năng số đẹp. Vì nó siêu tiết kiệm, có thể thấy rõ sự chênh lệch con số này so với các loại đèn khác.

         

  • Điện năng tiêu hao: với một sản phẩm thiết bị điện chiếu sang tuyệt vời như thế. Người ta luôn nghĩ rằng chắc hẳn điện năng tiêu hao có lẽ phải nhiều lắm. Tuy nhiên, với đèn tuýp led lại không như thế, mức điện năng tiêu hao là 5,4 KW/bóng/tháng. Đây là mức thấp nhất trong các loại bóng đèn của ngành công nghiệp điện.

  • Tuổi thọ trung bình: khác với các loại thiết bị đèn chiếu sang truyền thống, tuổi thọ của các loại bóng đèn đó thường khó xác định. Tuy nhiên, khi sử dụng đèn tuýp led, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ nữa vì tuổi thọ trung bình của bóng đèn này đã được xác định là 50000 giờ trong điều kiện làm việc bình thường ở cơ quan và chiếu sang sinh hoạt ở gia đình. Đây được coi là mức phát triển đột phá về tuổi thọ của bóng đèn.

  • Thành phần của đèn: không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho con người cũng như môi trường như thủy ngân, photpho…Chính vì vậy mà đèn led trở thành một người bạn than thiện với con người trong cuộc sống.

BÀI VIẾT THAM KHẢO: Lý do sử dụng đèn tuýp led,  Cách lựa chọn màu sắc đèn tuýp led cho thiết kế

  • Không gian lắp đặt: đèn tuýp led lắp đặt được ở mọi không gian như: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp…hoặc có thể lắp đặt ở các cơ quan, môi trường xây dựng.

  • Ngoài ra đèn tuýp led có ánh sáng trung thực, không gây lóa mắt, hay nhức mỏi mắt. Thật sự thuận tiện cho môi trường làm việc văn phòng.

Trên đây đã thể hiện rõ và đầy đủ các ưu điểm của đèn tuýp led chiếu sáng và trả lời đầy đủ cho câu hỏi: vì sao mua đèn tuýp led siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm. Đó cũng chính là lý do vì sao các hộ gia đình thường chọn lựa đèn tuýp led hơn nhiều và chiếm đa số hơn so với các loại đèn phát sáng truyền thống khác. Và hơn cả, để có thể có một chiếc đèn chất lượng như mong muốn cũng cần phải lựa chọn nơi bán uy tín. Nơi đem lại cho bạn 100% sự tin tưởng tuyệt đối. Chúc bạn sớm tìm cho mình một chiếc đèn phù hợp với gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *