Một số ưu điểm của đèn led âm trần chiếu rọi dành cho hộ gia đình

Giới thiệu đôi nét về ưu điểm đèn led âm trần chiếu rọi

Đèn led âm trần chiếu rọi là một dạng đèn led dùng để chiếu sáng cơ bản và chiếu sáng trang trí, được gọi với cái tên là đèn led âm trần là vì: chúng ta có thể sử dụng chúng để lắp vào trần thạch cao, trần gỗ và nhiều bề mặt khác nữa với nhiều loại kích cỡ, màu sắc và mẫu mã khác nhau, ngoài ra loại đèn led âm trần chiếu rọi còn là loại chuyên sử dụng để làm nổi bật tất cả bức tranh được sử dụng trong các hộ gia đình.

Hiện nay xu hướng sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi đang được sử dụng rộng rãi cho các công trình cũng như các hộ gia đình. Dưới đây chúng tôi xin nêu với quý khách hàng một số ưu điểm của đèn led âm trần chiếu rọi để quý khách hàng có thêm thông tin lựa chọn cho nhu cầu của gia đình mình.

đèn led downlight

Mẫu mã

Mẫu mã đa dạng với đầy đủ kích cỡ khác nhau, thiết kế đảm bảo tiêu chí đẹp, sang trọng và phù hợp với không gian, mặt bằng cho từng thiết kế công trình khác nhau. Ví dụ khách hàng có thể lựa chọn mẫu đèn led âm trần chiếu rọi vuông hoặc tròn, loại có viền hoặc loại không viền, loại mặt lồi hoặc loại mặt trơn, loại đèn đơn hoặc đôi…..

Chi phí

Chi phí là một điều mà quý khách hàng nào cũng quan tâm đó là chi phí khi sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi, đèn led âm trần chiếu rọi đảm bảo với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường về mảng thiết bị chiếu sáng, cùng với giá thành hợp lý thì tiết kiệm điện năng cũng được quý khách hàng quan tâm, đèn led âm trần chiếu rọi cũng sẽ đảm bảo được tính tiết kiệm điện năng số một trong mảng thiết bị chiếu sáng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các khoản chi phí cho sản phẩm này.

đèn led âm trần cho căn hộ chung cư

 Chất lượng

Chất lượng là điều không thể thiếu khi lựa chọn bất cứ một sản phẩm nào, nhất là đối với đèn led âm trần chiếu rọi thì chất lượng phải được đặt lên hàng đầu, vì không ai muốn thiết bị chiếu sáng của gia đình mình nhanh hỏng khi mới sử dụng và điều đó sẽ khá là khó khăn khi chúng ta phải sửa chữa chúng trên bề mặt trần nhà, đèn led âm trần chiếu rọi đảm bảo với quý khách hang về độ bền bỉ của sản phẩm lên đến 30.000 giờ với chế độ bảo hành trong 24 tháng. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng của đèn led âm trần chiếu rọi

Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật của đèn led chiếu rọi chúng tôi nêu ra giúp quý khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn cho gia đình và công trình của mình một sản pẩm tốt, hữu dụng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngoài ra sản phẩm đèn led âm tràn chiếu rọi cũng có những ưu điểm khác như: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ánh sáng đa dạng về màu sắc…..

Chế độ bảo hành của công ty An Phúc:

Đến với công ty phân phối thiết bị chiếu sáng An Phúc sản phẩm đèn led chếu rọi âm trần được bảo hành đổi mới trong 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện tử viễn thông An Phúc
Địa chỉ: Số 53 ngõ 355, đường Xuân Đỉnh, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0107080819
Hotline: 024.7305.0608 – 0913.281986

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *