Đèn hắt trần thạch cao

Trên thực tế chúng ta có thể dùng đèn led dây để hắt trần thạch cao nhưng để chuẩn nhất, ánh sáng tốt, cường độ sáng cao, ánh sáng thành một dải đều trên mặt trần, tuổi thọ của đèn cao thì chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng Đèn tuýp led T5 để làm đèn hắt trần thạch cao sẽ cho hiểu quả hơn hẳn đèn led dây.

Đèn tuýp led t5 có hai loại với độ dài khác nhau đó là 1m2 và 0.6m. Đèn có các khớp nối tạo nên một dải ánh sáng không bị ngắt quãng chạy dọc theo hốc trần thạch cao, rất đẹp. Đèn có hai loại màu ánh sáng chính là màu ánh sáng trắng, và ánh sáng vàng cho quý khách hàng lựa chọn. Đèn hắt trần thạch cao kết hợp với các sản phẩm đèn âm trần làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn. mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Ngoài tác dụng hắt trần thạch cao đèn  tuýp led T5 còn được thiết kế chốt giữ thích hợp để chiếu sáng làm nổi bật các tủ trưng bầy, giới thiệu sản phẩm.

Xem thêm: Danh sách các sản phẩm đèn tuýp led khác.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đèn hắt trần thạch cao vui long liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi, để được tư vấn và mua đèn led chiếu sáng chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất. mang sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà bạn.

Hiển thị tất cả 6 Kết quả

Hiển thị tất cả 6 Kết quả