Đèn led dây siêu sáng đây là một loại đèn led chiếu sáng rất đặc biệt nó gồm rất nhiều các mắt, các chíp led được đấu nối tiếp với nhau thành một dải dài như một sợi dây dài. Các mắt led sáng đều trên dây, một cuộn dây dài có các đoạn dây led dài 1m nối nối tiếp nhau, nên có thể chia nhỏ dây led theo ý muốn. Mỗi một đoạn 1m led dây thông thường có khoảng 60 chip led, nhưng tại denledchatluong.com các đèn led dây đều là siêu sáng và đều có 120 mắt sáng trên 1m dây, để đảm bảo độ sáng, và không bị ngắt quãng khi dùng đèn led dây để là đèn hắt trần thạch cao.

Đèn led dây phổ biến nhất được chúng tôi bầy bán đó là loại đèn led dây 5050, đèn led dây 3014 và led dây đôi 2835 với các loại màu ánh sáng khác nhau đó là đèn led dây ánh sáng màu trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng xanh lá, đỏ, xanh dương, đơn sắc, ...

Đèn led dây siêu sáng có khả năng chịu được nước nên có thể dùng trang trí ngoài trời, như trang trí cây cối, .... Đèn led dây cũng được dùng để là đèn hắt trần thạch cao.

Các loại đèn led dây được chúng tôi bầy bán đều là các sản phẩm chất lượng cao nhưng có giá tốt nhất thị trường hiện nay, và được chúng tôi bảo hành 12 tháng.

Để mua Đèn led dây siêu sáng chất lượng cao, giá tốt ngay hôm nay quý khách hàng hãy gọi điện ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm: Đèn âm trần, Đèn tuýp led 1m2, đèn ốp trần led, đèn rọi ray led, ...

Hiển thị tất cả 3 Kết quả

Hiển thị tất cả 3 Kết quả