Đèn led âm trần siêu mỏng

Vì sao lại được gọi là Đèn led âm trần siêu mỏng?
Để lý giải cho vấn đề này mọi người có thể xem hình ảnh thực tế của sản phẩm này, các đèn led downlight âm trần này chỉ có độ dày 25mm rõ ràng là rất mỏng, với thiết kế mảnh mai, trang nhã, mang tính thẩm mỹ cao.

Đèn led âm trần siêu mỏng có nhiều mẫu mã không?
Hiện nay tại công ty chúng tôi có đầy đủ các loại mẫu mã đèn âm trần siêu mỏng từ các công suất, hình dạng, kích thước đèn, kiểu dáng, và màu sắc ánh sáng cụ thể Đèn led âm trần siêu mỏng bao gồm các loại sau:

Đèn led âm trần siêu mỏng tròn và hình vuông, hai loại đèn downlight mỏng này đều có hai màu ánh sáng là Trắng và ánh sáng màu vàng cùng với đó là các công suất 4w, 6w, 9w, 12w, 18w.

Ứng dụng của Đèn led âm trần siêu mỏng:
Cũng giống như các loại đèn led âm trần chung Đèn downlight mỏng là loại đèn có ánh sáng tán quang, có thể dùng chiếu sáng cho các phòng trong nhà, trong khách sạn, nhà nghỉ, .... các khu vực không gian có sử dụng trần thạch cao.

Mua đèn led âm trần siêu mỏng ở đâu uy tín, chất lượng, và giá tốt nhất?
Tại Denledchatluong.com chuyên phân phối các loại đèn led chiếu sáng, đèn led âm trần siêu mỏng chính hãng, chất lượng tốt, với giá cạnh tranh nhất tại khu vực Hà Nội và trên toàn quốc.

Các Đèn downlight âm trần siêu mỏng tại công ty chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng đạt đủ tiêu chuẩn mới đem đến tận tay người sử dụng, Các sản phẩm này đều được sản xuất tại Việt Nam, Và được bảo hành chính hãng 2 năm tại công ty và hệ thống Đại lý của hãng đèn led TLC.

Xem thêm: Báo giá đèn led âm trần siêu mỏng mới nhất

Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình nhất, tư vấn để quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của quý khách với chi phí thấp nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hay cần đặt hàng mọi người hay gọi ngay đến số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Tham khảo: Danh sách Đèn led âm trần

Dưới đây là toàn bộ các sản phẩm Đèn led âm trần siêu mỏng chính hãng, chất lượng tốt để quý khách tham khảo.

Hiển thị tất cả 10 Kết quả

Hiển thị tất cả 10 Kết quả