5 sai lầm thường thấy khi lắp đặt đèn led chiếu sáng cho gia đình

5 sai lầm thường thấy khi lắp đặt đèn led chiếu sáng cho gia đình

Giới thiệu qua về đèn led

Công nghệ chiếu sáng là một công nghệ rất gần gũi với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Do việc sử dụng nhiều nên việc thi công lắp đặt bóng đèn là một nhu cầu rất lớn, đặc biệt là bóng đèn led chiếu sáng. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ một số sai lầm mà khách hàng hay mắc phải khi thi công lắp đặt đèn led chiếu sáng cho gia đình.

Những sai lầm thường thấy khi lắp đặt

Lắp đặt đèn không phù hợp với không gian

Việc xác định không gian trước khi tiến hành lắp đặt đèn chiếu sáng thật sự quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và hiệu suất chiếu sáng của đèn led. Khách hàng do chưa có kinh nghiệm thường lựa chọn sản phẩm có hiệu suất ánh sáng mạnh mà không để ý đến không gian lắp đặt của mình.

Ví dụ: không gian phòng ngủ với các nội thất mang màu sắc trầm ấm, nếu như bạn lựa chọn một sản phẩm đèn led có nhiệt độ màu từ 4500k – 6000k mang màu sắc trắng sáng sẽ làm mất đi hoàn toàn tính thẩm mỹ và không gian trầm ấm của gian phòng ngủ.

Tham khảo các bài viết tư vấn: Đèn phòng ngủ | Đèn trang trí phòng khách | đèn trang trí quán cà phê |

Đèn phòng ngủ – Đèn trang trí phòng ngủ đẹp

Lắp đặt đèn led âm tường sai vị trí

Việc lắp thiết bị sai vị trí của đèn led âm tường sẽ dễ dàng phá hủy cả một bộ mặt của cả không gian. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất phát sáng của thiết bị, tính thẩm mỹ của không gian, và có thể sẽ chiếm mất một phần nội thất vốn dùng để kê các thứ khác trong căn nhà của bạn.

Lắp số lượng đèn không phù hợp

Việc lắp đặt quá nhiều hay quá ít đèn led chiếu sáng trong 1 căn phòng sẽ khiến căn phòng trở nên mất cân đối về màu sắc. Nếu lắp quá nhiều đèn sẽ gây ra hiện tượng nhiễu ánh sáng, khiến cho ánh sáng không được tập trung
là không làm đúng chức năng mà nó được áp dụng. Gây ra sự lãng phí hiệu suất chiếu sáng. Còn việc lắp đặt chỉ một kiểu chiếu sáng cho căn phòng sẽ khiến thường xuyên gây ra những bất tiện vì thiết bị đó không thể đảm nhận được hết nhu cầu chiếu sáng của chúng ta.

Ví dụ trong một không gian bếp, nếu bạn chỉ lắp 1 kiểu chiếu sáng sẽ làm thiếu hụt ánh sáng tại khu vực nấu nướng, hoặc bạn muốn đọc sách ngay trong gian bếp thì lượng ánh sáng sẽ là không đủ. Để có được ánh sáng hoàn hảo và phù hợp, bạn nên sử dụng số lượng đèn vừa đủ để phục vụ hết các nhu cầu chiếu sáng trong không gian của mình.

Về việc sử dụng dimmer làm mờ

Hiện nay vẫn có nhiều hộ gia đình không hiểu được tầm quan trọng của dimmer làm mờ, thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều điện năng hao phí và giảm nhiệt lượng tỏa khi vận hành. Các thiết bị đèn âm trần tiên tiến hiện nay cho phép khách hàng có thể kết nối dimmer làm mờ với smartphone thông minh để dễ dàng quản lý thiết bị trong nhà của mình

Bỏ qua tầm quan trọng của ánh sáng công việc

Ánh sáng công việc là ánh sáng phục vụ cho những khu vực chúng ta thường xuyên làm việc như bàn làm việc, ghế sofa. Những khu vực như thế này cần lượng ánh sáng mạnh và phù hợp để chúng ta làm việc được tốt hơn. Thường chúng ta hay bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng cực kì quan trọng này, sẽ ra sao nếu bạn làm việc cường độ cao trong một nơi thiếu sáng, rất dễ gây ra những triệu chứng mỏi mắt và mệt mỏi.

Kết quả và bảo hành

Việc lắp đặt những sản phẩm chiếu sáng như đèn led âm trần khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng để tránh những vấn đề chúng tôi đề cập ở trên. Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng hậu quả về lâu dài là không kể được. Công
ty TNHH viễn thông An Phúc có thể hỗ trợ về khâu tư vấn lắp đặt đèn led âm trần miễn phí, giúp khách hàng tránh những lỗi nhỏ để ngôi nhà của họ được hoàn hảo hơn. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về công nghệ đèn led chiếu sáng!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH điện tử viễn thông An Phúc
Địa chỉ: Số 53 ngõ 355, đường Xuân Đỉnh, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm,
Hà Nội
MST: 0107080819
Hotline: 024.7305.0608 – 0913.281986

Tham khảo thêm một số loại đèn led chiếu sáng đang được Công ty phân phối như: Đèn tuýp led | Đèn led dây | Đèn ốp trần | đèn rọi ray |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *